CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG CẤP THÔNG TIN – TRUYỀN THÔNG ĐẠT GIẢI NHẤT HỘI THI “TIỆC BÀN TRÀ” NHÂN KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (08/3/1910 – 08/3/2024)

Ngày 08/3/2024, nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024), tại hội trường Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh, Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức họp mặt ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ và Hội thi trang trí “Tiệc bàn trà” cho 10 đơn vị công đoàn bộ phận của Sở tham gia.

Đội dự thi của Trường Trung cấp Thông tin – Truyền thông TP.HCM (IMC)

Mỗi đội thi gồm 3 thí sinh, trong vòng 45 phút các đội sẽ trang trí tiệc bàn trà và thuyết trình ý nghĩa của chủ đề tiệc bàn trà dự thi.

(Ban giám khảo đang chấm điểm các đội tham gia thi)

Trong không khí vui tươi và sôi nổi, các đội thi chuẩn bị chu đáo từ khâu nguyên liệu, pha chế và trình bày đẹp mắt, trang trọng, khẩu vị ngon miệng, đảm bảo an toàn vệ sinh.

(Trường IMC thực hiện cách pha trà và mời Ban giám khảo thưởng thức)

Qua các vòng thi, Ban Tổ chức đã trao 7 giải khuyến khích và 3 giải Nhất – Nhì – Ba, trong đó Trường Trung cấp Thông tin – Truyền thông đã xuất sắc đạt giải nhất với chủ đề “Trà đạo và Sen”.

(Ban giám đốc Sở trao giải Nhất và Nhì của hội thi)

Sau hội thi, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông cũng ôn lại lịch sử truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đồng thời trao tặng những phần quà cho các chị em phụ nữ công đoàn viên cùng với lời chúc đầy ý nghĩa, hạnh phúc, hăng hái thi đua lao động “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” xứng đáng với 8 chữ vàng của Bác Hồ trao tặng Phụ nữ Việt Nam “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang” cũng như 10 chữ vàng của ngành Bưu điện – Thông tin – Truyền thông “Trung thành – Dũng cảm – Tận tụy – Sáng tạo – Nghĩa tình”.

Tập thể cán bộ nữ Trường Trung cấp Thông tin – Truyền thông Tp.HCM

Trong quá khứ, hiện tại và tương lai, phụ nữ luôn là một phần không thể thiếu và mang đến những cống hiến to lớn cho xã hội. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để tôn vinh vẻ đẹp và khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Buổi họp mặt đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây là hoạt động ý nghĩa, vui tươi, nhằm gắn kết, giao lưu tạo không khí vui vẻ, ấm cúng, nâng cao vai trò công đoàn viên nữ, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các nữ cán bộ, công chức, người lao động trong Sở.

(Tập thể cán bộ nữ của Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh)

Huỳnh Thị Diễm

Nguồn ảnh: Trung tâm Báo chí Thành phố Hồ Chí Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *