Giao lưu văn nghệ “23 năm IMC: Học để biết, Học để làm”

“23 năm IMC: Học để biết, Học để làm” là chủ đề của chương trình giao lưu văn nghệ do các bạn học sinh lớp Công nghệ truyền thông khoá 22, Khoa Truyền thông của Trường Trung cấp Thông tin – Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh (IMC)  tổ chức

Tiết mục “Lớn rồi còn khóc nhè” do các học sinh lớp MC23-02 biểu diễn

Chương trình diễn ra chiều ngày 14/6/2024, tại Hội trường IMC (Tòa nhà Innovation, Khu Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12) với sự tham gia các tiết mục văn nghệ đến từ HSSV các Trường Trung cấp, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Được biết, chương trình là bài thi kết thúc môn Tổ chức sự kiện của học sinh ngành Công nghệ truyền thông của IMC.

Các Thầy/Cô IMC tham dự chương trình giao lưu văn nghệ “23 năm IMC: Học để biết, Học để làm”

Đại diện Nhà trường, Thầy Đinh Quang Nam – Phó Hiệu trưởng Phụ trách IMC đã gửi lời cảm ơn, động viên Ban tổ chức chương trình và ghi nhận những nổ lực, phấn đấu của các học sinh IMC: “Đây là sự kiện đầu tiên do chính các bạn tổ chức, Thầy và các Thầy Cô của Trường ghi nhận sự cố gắng của các bạn để hoàn thành sự kiện. Các bạn đã vận dụng được kiến thức trong quá trình học tại Trường vào công việc thực tế, đây là thành quả của các bạn. Dù chương trình thành công hay thất bại thì các bạn đã thành công khi vượt qua được chính bản thân mình. Chúc mừng các bạn, Thầy cùng CB, GV, NV của IMC luôn đồng hành cùng các bạn”.

Thầy Đinh Quang Nam – Phó Hiệu trưởng Phụ trách IMC phát biểu tại chương trình

Xen kẻ giữa các tiết mục văn nghệ là những dòng cảm xúc của các cựu học sinh và học sinh ngành Công nghệ truyền thông khi nhắc đến những kỷ niệm trong thời gian học tập tại IMC. Trần Thành Long – học sinh năm cuối, ngành Công nghệ truyền thông, thành viên Ban tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “23 năm IMC: Học để biết, Học để làm” chia sẻ: “Em nhớ lại thời điểm ban đầu chưa làm quen được với IMC và cũng mặc cảm khi không đậu vào trường Trung học phổ thông, nhưng khi được các giáo viên tại IMC giúp đỡ, em đã mạnh dạn hơn, em tự tin hơn với những kiến thức mình đã học. Hôm nay em rất vui, môn học này là môn học cuối cùng em được học tập tại Trường. Trong quá trình chuẩn bị công tác tổ chức, em và các bạn gặp rất nhiều khó khăn, nhưng nhờ giáo viên tận tình hướng dẫn và sự hỗ trợ, đồng hành của các cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường, lớp em đã làm được. Cảm ơn Thầy Cô IMC rất nhiều”.

Thành Long và Phương Anh (Trường Trung cấp Bách Nghệ TPHCM) song ca “Nụ cười 18 20”

Thầy Nguyễn Thế Đức – Trưởng Khoa Ngoại ngữ vui vẻ: “Thầy mong muốn thông qua bài hát, đưa năng lượng của tuổi trẻ nhân rộng ra cho các em học sinh của IMC. Chính sự kiện này là minh chứng cho việc các em đã áp dụng được kiến thức đã học vào thực tế. Chúc mừng các em.”.

Thầy Nguyễn Thế Đức trình bày ca khúc “Hãy sống cho tuổi trẻ” tại chương trình

Bạn Lê Vy – Sinh viên Trường Cao đẳng FPT Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ: “Em thấy các bạn học sinh IMC rất giỏi, tổ chức chương trình khá chỉnh chu, với lực lượng nhân sự không nhiều, nhưng các bạn làm nên một sự kiện rất ấn tượng và ý nghĩa”.

Lê Vy giao lưu với ca khúc “Gieo mầm xanh”

Nhân dịp này, các học sinh lớp MC22 cũng tri ân các giáo viên chủ nhiệm đã đồng hành, hỗ trợ mình trong thời gian vừa qua.

Được biết, môn học Tổ chức sự kiện được thiết kế trong học kỳ cuối của chương trình đào tạo ngành Công nghệ truyền thông, nhằm giúp học sinh tổng hợp các kỹ năng đã được học trong các môn học khác vào thực tế thông qua việc tổ chức một sự kiện.

* Một số hình ảnh khác tại chương trình giao lưu văn nghệ “23 năm IMC: Học để biết, Học để làm”:

Tin: Huỳnh Diễm

Ảnh: Lớp MC22

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *