Lễ Khai giảng hệ Trung cấp, Đợt 1 Khóa 24 Niên khóa 2024 – 2026 tổ chức cho học sinh tại Trung tâm GDNN – GDTX Quận 12

Ngày 12 tháng 8 năm 2024, Trường Trung cấp Thông tin – Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh (IMC) tổ chức lễ Khai giảng hệ Trung cấp khoá 24 niên khoá 2024 – 2026 cho ngành Công nghệ truyền thông và ngành Thiết kế và quản lý Website tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Quận 12.

Toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học sinh tham dự lễ Khai giảng

Buổi lễ được tổ chức long trọng với sự tham dự đông đảo của Ban lãnh đạo, cán bộ, giáo viên của hai đơn vị Trường Trung cấp Thông tin – Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Quận 12, cùng với sự hiện diện của hơn 200 học sinh và quý phụ huynh.

Ông Lê Đức Phong – Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX Quận 12 phát biểu chào mừng các tân học sinh, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tập song song hai chương trình Phổ thông trung học và học nghề hệ Trung cấp của Trường Trung cấp Thông tin – Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Lê Đức Phong, Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX Quận 12

Ông Đinh Quang Nam – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Trung cấp Thông tin – Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh chào mừng tất cả tân học sinh và khẳng định cam kết của Trường IMC trong việc cung cấp môi trường học tập chất lượng và cơ hội phát triển nghề nghiệp cho tất cả học sinh hệ Trung cấp khóa 24 niên khóa 2024 -2026. Đồng thời, thay mặt Trường IMC tri ân Ban Giám đốc và quý thầy cô Trung tâm GDNN – GDTX Quận 12 đã luôn tận tâm giúp đỡ, phối hợp cùng nhà trường quản lý, quan tâm theo dõi xuyên suốt quá trình học nghề của học sinh trong những năm qua.

Ông Đinh Quang Nam – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường IMC

Trường IMC tri ân Ban Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Quận 12

Trong buổi lễ, Trường IMC cũng tổ chức khen thưởng cho 12 học sinh giỏi và 01 học sinh xuất sắc năm học 2023 – 2024 hệ Trung cấp, ngành Công nghệ truyền thông Khóa 23. Đồng thời, Trường IMC đọc Quyết định thành lập lớp Hệ Trung cấp đợt 1 của khóa 24 niên khóa 2024 – 2026 cho hai ngành: ngành Thiết kế và Quản lý Website (2 lớp) và ngành Công nghệ truyền thông (2 lớp).

Khen thưởng học sinh giỏi, xuất sắc khóa 23 năm học 2023 – 2024 ngành Công nghệ Truyền thông.

Ông Trần Minh Tuấn – Trưởng phòng Tổ chức – Hành Chính – Quản trị đọc Quyết định thành lập lớp

Buổi lễ Khai giảng không chỉ là sự khởi đầu của một năm học mới mà còn là một cơ hội để học sinh định hình con đường sự nghiệp của mình. Hệ trung cấp của trường không chỉ cung cấp kiến thức chuyên môn mà còn trang bị các kỹ năng cần thiết, giúp học sinh sẵn sàng bước vào thị trường lao động đầy thách thức sau khi tốt nghiệp Phổ thông trung học.

Thầy cô cùng tân học sinh hệ Trung cấp đợt 1 khóa 24 ngành Thiết kế và Quản lý Website

Thầy cô cùng tân học sinh hệ Trung cấp đợt 1 khóa 24 ngành Công nghệ truyền thông

Với tinh thần quyết tâm và nỗ lực không ngừng, Trường IMC và Trung tâm GDNN – GDTX Quận 12 tin tưởng rằng các học sinh sẽ tận dụng tốt cơ hội này, vượt qua mọi thử thách để đạt được những thành công đáng tự hào trong tương lai.

Huỳnh Diễm