Trung tâm tiếng Anh Coffee Talk English Quận 12 tại IMC kỷ niệm một năm thành lập

Vừa qua, tại Hội trường Trường Trung cấp Thông tin – Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh (IMC) – Toà nhà Innovation, Lô 24, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12 đã diễn ra chương trình kỷ niệm một năm thành lập Trung tâm tiếng Anh Coffee Talk English (CTE) Quận 12 với chủ đề “Sinh nhật 1 tuổi – Quà tặng như suối”.

Đến tham dự chương trình có ông Trần Công Bình – Trưởng Phòng Đào tạo – Công tác học sinh IMC, ông Trần Minh Tuấn – Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị IMC, bà Ngô Thị Ngọc Linh – Bí thư Đoàn trường IMC, bà Nguyễn Thị Thu Hương – CEO của Công ty cổ phần Coffee Talk English, bà Lại Thị Trúc Trang – Giám đốc CTE chi nhánh Quận 12 và hơn 50 khách mời, học viên của Trung tâm CTE Quận 12.

Học viên nhận quà tặng tại chương trình kỷ niệm 1 thành lập Trung tâm CTE Quận 12

Phát biểu tại chương trình, bà Lại Thị Trúc Trang – Giám đốc Trung tâm CTE Quận 12 cho biết: “Trong một năm qua, Trung tâm tiếng Anh Coffee Talk English Quận 12 đã tổ chức hơn 27 lớp học, hỗ trợ hàng trăm học viên cải thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh, tạo được lòng tin của người học khi đến với Trung tâm. Đạt được kết quả này, Trung tâm xin gửi lời cảm ơn đến Trường Trung cấp Thông tin – Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh đã hỗ trợ về địa điểm, kết nối học viên và liên kết tổ chức các lớp học cho giáo viên, nhân viên của IMC. Mong rằng trong thời gian tới Trung tâm tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ IMC, thu hút nhiều hơn nữa các học viên, giáo viên, học sinh đến với Trung tâm CTE Quận 12”

Học viên Nguyễn Khoa Toàn Phong – CTE Quận 12 chia sẻ: “Em học ở CTE Quận 12 đã được một năm rồi, lớp học khá là vui, giúp cho các bạn trẻ nâng cao kỹ năng tiếng Anh. Các bạn học viên đa số là trẻ, mọi người dễ hoà đồng và kết nối với nhau hơn. Các bạn trong lớp cũng nhiệt tình hỗ trợ các học viên rất chu đáo. Với em, ngoài việc trau dồi thêm tiếng Anh, em còn có thêm nhiều bạn mới”.

Khách mời, học viên tham dự chương trình kỷ niệm 1 năm thành lập

Chương trình kỷ niệm diễn ra sôi nổi với các tiết mục múa, hát đến từ Câu lạc bộ Nghệ thuật FPoly và hoạt động bốc thăm trúng thưởng kèm nhiều phần quà giá trị gồm tiền mặt và voucher giảm học phí trong ngày Sinh nhật của CTE Quận 12.

Chị Nguyễn Thị Ngân Hà – thành viên CLB tiếng Anh của Trung tâm hào hứng chia sẻ: “Mình biết CTE cũng lâu rồi, khi mình còn là sinh viên của trường Đại học Hoa Sen, sau đó CTE mở chi nhánh ở Quận 12, mình đến sinh hoạt luôn. Mình hay tham dự các sự kiện tại CTE Quận 12, điều mình cảm thấy ấn tượng là mình được trao dồi kỹ năng tiếng Anh với người bản xứ. Kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình là được trao đổi văn hóa và giao tiếp tiếng Anh với một người Hy Lạp”.

Được biết, hiện nay Trung tâm tiếng Anh Coffee Talk English tổ chức giảng dạy các buổi tối trong tuần, từ 18-21giờ tại 3 chi nhánh: Quận 3, Quận Bình Thạnh và Quận 12.

Tin: Huỳnh Diễm

Ảnh: Trung tâm CTE Quận 12

* Một số hình ảnh khác tại chương trình kỷ niệm một năm thành lập Trung tâm tiếng Anh Coffee Talk English Quận 12 với chủ đề “Sinh nhật 1 tuổi – Quà tặng như suối”.

Khách mời, học viên tham gia trò chơi phát âm từ tiếng Anh

Khách mời, học viên tham gia trò chơi nghe nhạc tiếng Anh đoán tên bài hát

Ban tổ chức, khách mời, học viên chụp hình lưu niệm