Trường IMC tham dự lễ Khai giảng năm học 2024 – 2025 tại Trung tâm GDNN – GDTX Quận 10

Ngày 05/9/2024, đại diện Trường Trung cấp Thông tin – Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh (IMC) đã đến tham dự lễ Khai giảng năm học 2024 – 2025 của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Quận 10 (Trung tâm GDNN-GDTX Quận 10).

Ông Trần Công Bình – Trưởng phòng và bà Trần Thị Ngọc Ánh – Phó phòng Đào tạo – Công tác học sinh (bên trái) đại diện Trường IMC tặng hoa chúc mừng năm học mới cho Ban Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX Quận 10.

Thay mặt Trường Trung cấp Thông tin – Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh, ông Trần Công Bình, Trưởng phòng Đào tạo – Công tác học sinh đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc, CBGVNV Trung tâm GDNN – GDTX Quận 10 đã luôn quan tâm, hỗ trợ và phối hợp cùng với IMC trong công tác quản lý và đào tạo học sinh học nghề của IMC tại đây.

Học sinh của Trung tâm GDNN – GDTX Quận 10 hân hoan tham dự lễ Khai giảng năm học 2024-2025

Năm học 2024-2025, IMC tiếp tục liên kết với Trung tâm GDNN-GDTX Quận 10 tổ chức đào tạo hệ Trung cấp ngành Tiếng Anh và Thiết kế và quản lý Website. Trước đó, năm học 2023-2024, tại Trung tâm GDNN-GDTX Quận 10 có hơn 50 học sinh theo học ngành Tiếng Anh và Thiết kế và quản lý Website do IMC tổ chức.

Năm nay, Trường IMC mở rộng hợp tác với Trung tâm GDNN-GDTX Quận 10 để tổ chức dạy học chương trình Trung học phổ thông (THPT) ngay tại trụ sở Trường IMC – Địa chỉ: Lô 24 Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12. Đây là cơ hội thuận lợi cho các em học sinh tốt nghiệp lớp 9 hiện đang học nghề tại trụ sở Trường IMC có thể tốt nghiệp cùng lúc hai chương trình gồm Trung học phổ thông chính quy và hệ Trung cấp.

Đại diện IMC cùng Ban Giám đốc Trung tâm trao tặng giấy khen và bày tỏ lòng tri ân các thầy cô

Đại diện IMC chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô Trung tâm GDNN-GDTX Quận 10

Được biết, đây là năm thứ 2, hai đơn vị phối hợp liên kết tổ chức đào tạo nghề cho các học sinh đang theo học văn hoá Trung học Phổ thông tại Trung tâm GDNN-GDTX Quận 10.

Tin: Huỳnh Diễm

Ảnh: Trung tâm GDNN-GDTX QUẬN 10