Khai trương Coffee Talk English Quận 12: Nâng cao tiếng Anh, thưởng thức cà phê tuyệt vời!

Chào mừng tất cả các bạn đến với Coffee Talk English Quận 12! Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng từ ngày 13/07/2023, chúng tôi đã chính thức mở cửa tại Trường Trung cấp Thông tin – Truyền thông Tp. Hồ Chí Minh. Đây là một bước phát triển mới và đáng mong đợi trong hành trình của chúng tôi để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của các bạn và tạo ra một không gian xanh sạch đẹp để thưởng thức cà phê tuyệt vời.

Coffee Talk English là một tổ chức giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp, với mục tiêu mang đến cho các bạn trẻ sự tự tin và thành thạo trong việc sử dụng tiếng Anh thông qua phương pháp học tập độc đáo và giao tiếp thực tế. Chúng tôi tin rằng việc học ngoại ngữ không chỉ nằm trong những bài giảng trên lớp, mà còn bắt nguồn từ việc tương tác và trò chuyện hàng ngày với môi trường xung quanh. Vì vậy, Coffee Talk English đã tạo ra một không gian học tập độc đáo, kết hợp giữa học tiếng Anh và thưởng thức cà phê đậm đà.

Tại Coffee Talk English Quận 12, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập thoải mái và thân thiện, với sự nhiệt tình và giàu kinh nghiệm và đặc biệt họ đến từ nước ngoài.

Chúng tôi cung cấp “Thực Hành Tiếng Anh Cùng Người Bản Xứ” cùng học tiếng Anh phù hợp với mọi trình độ, từ người mới bắt đầu cho đến những người đã có kiến thức nền tảng và muốn nâng cao kỹ năng của mình. Bạn sẽ được học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe nói và đọc viết thông qua các hoạt động tương tác và thực hành thực tế, giúp bạn tự tin và thành thạo trong việc sử dụng tiếng Anh.

Bên cạnh việc học tiếng Anh, Coffee Talk English Quận 12 cũng là một quán cà phê đẹp và gần gũi với thiên nhiên, nơi bạn có thể thưởng thức những ly cà phê thơm ngon, từ các loại cà phê truyền thống cho đến những lon nước ngọt độc đáo đến từ nước ngoài.

Với không gian thoải mái, thoáng mát, trang trí đẹp mắt bạn sẽ có thời gian thư giãn và thưởng thức cà phê tuyệt vời sau những giờ học căng thẳng.

Hãy đến và tham gia cùng chúng tôi tại Coffee Talk English Quận 12 để khám phá thế giới của tiếng Anh và cà phê. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm học tập và thư giãn đáng nhớ. Hãy đăng ký ngay hôm nay để trở thành một phần của cộng đồng Coffee Talk English!

Địa chỉ: Tòa nhà Innovation, Lô 24, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Website: www.coffeetalkenglish.com
Hãy cùng nhau học tiếng Anh và thưởng thức cà phê tại Coffee Talk English Quận 12!

Và một số hình ảnh buổi Khai trương Coffee Talk English Quận 12 tại Trường Trung cấp Thông Tin – Truyền thông TP.HCM