Lễ Khai giảng Trung cấp nghề niên khoá 2023 – 2025

Ngày 24/08/2023, tại Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên Quận 12 tổ chức Lễ Khai giảng Trung cấp nghề niên khoá 2023 – 2025. Nghề Công nghệ Truyền thông là một trong những nghề được các em học sinh lựa chọn để chuẩn bị cho hành trình công việc tương lai của bản thân.

Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên Quận 12 luôn đặt mục tiêu mang lại sự phát triển chất lượng giáo dục tốt nhất cho học sinh của trường. Chính vì thế, buổi lễ này cũng gắn liền với sự hợp tác của các Trường Trung cấp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, trong đó Trường Trung cấp Thông tin Truyền thông TP.HCM, ngôi trường uy tín trong lĩnh vực công nghệ Thông tin – Truyền Thông cũng đồng hành với Trung tâm trong việc giáo dục, đào tạo đảm bảo chất lượng cho học sinh.

Hôm nay, chúng ta gửi những tấm lòng ấm áp nhất đến các bạn học sinh đã đăng ký vào những ngành nghề phù hợp với mình để chính thức trở thành những người học sinh của những khóa học đầy hứa hẹn này. Niềm tin và sự hy vọng của ban quản lý, nhà giáo và phụ huynh luôn ở bên các bạn, và chúng tôi tin rằng bạn có khả năng đặc biệt để đối mặt với những thách thức và đạt được những thành tựu to lớn trong tương lai.

Ban Giám hiệu, giáo viên của Trường Trung cấp Thông tin – Truyền thông TP.HCM đã chia sẻ những thông tin hấp dẫn về chương trình học, tiềm năng nghề nghiệp và tầm quan trọng của ngành Công nghệ Truyền thông trong thế giới hiện đại liên kết và phát triển.
Khóa học này là cơ hội để bạn thể hiện khả năng sáng tạo, tiến bộ và sự quyết tâm trong môi trường học tập chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết đồng hành, hỗ trợ và trang bị cho các bạn kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự tin bước vào thế giới Công nghệ Truyền thông đầy thách thức.

Buổi lễ kết thúc với một buổi giao lưu thân mật, giúp các bạn học sinh làm quen, chia sẻ kinh nghiệm và gặp gỡ những người bạn mới. Đây cũng là cơ hội để tạo nên những mối quan hệ xây dựng và lan tỏa niềm đam mê chung về Công nghệ Truyền thông.

Chúc mừng tất cả các bạn đã trở thành học sinh của khóa học Trung cấp nghề Công nghệ Truyền Thông niên khoá 2023 – 2025 tại Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên quận 12.

Hãy tận dụng mọi cơ hội, học hỏi không ngừng và xây dựng tương lai rạng ngời của riêng mình các bạn nhé!

Cảm ơn quý Thầy/Cô đại diện từ các Trường cùng các em học sinh đã tham dự buổi Lễ Khai giảng này và chúc mừng các em tân học sinh tiếp bước vào một hành trình học tập thú vị và đầy ý nghĩa.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ Khai giảng cùng với các Trường và các em học sinh tham dự, và một số hình ảnh của Trường Trung cấp Thông tin – Truyền thông Tp.Hồ Chí Minh đang sinh hoạt đầu khóa với các em học sinh “Tân học sinh” trong ngày khai giảng về ngành Công nghệ Truyền thông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *