KHOA TRUYỀN THÔNG IMC TỔ CHỨC TƯ VẤN VIẾT CV XIN THỰC TẬP CHO HỌC SINH NGÀNH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG

Sáng nay, 28/4/2024, Khoa Truyền thông của Trường Trung cấp Thông tin – Truyền thông (IMC) đã tổ chức buổi tư vấn trực tuyến “Kỹ năng viết CV xin thực tập hiệu quả” cho học sinh năm cuối ngành Công nghệ truyền thông.

Thực tập tốt nghiệp là môn học quan trọng trong chương trình đào tạo ngành Công nghệ truyền thông

Tại buổi tư vấn, chị Trần Thị Hương Ly – Chuyên viên truyền thông Trường CĐ Quốc tế Kent đã chia sẻ những nội dung quan trọng, cần có trong CV xin thực tập để thuyết phục nhà tuyển dụng. Thông qua buổi tư vấn cũng giúp học sinh tự tin giới thiệu bản thân mình với nhà tuyển dụng khi đi thực tập nói riêng và khi xin việc làm nói chung.

Sau buổi tư vấn, học sinh sẽ viết một CV gửi đến các cơ quan, doanh nghiệp để xin thực tập tốt nghiệp trong thời gian tới.

Kỹ năng viết CV là một trong những hoạt động mà IMC trang bị cho học sinh tự tin giới thiệu bản thân mình với nhà tuyển dụng

Bạn Trần Nhật Quang – học sinh Lớp MC22 chia sẻ “Qua buổi tư vấn đã giúp em tích lũy thêm nhiều kiến thức, kỹ năng trong việc viết và thiết kế CV xin thực tập, buổi tập huấn rất bổ ích và thú vị. Cảm ơn Khoa Truyền thông đã tạo điều kiện hỗ trợ lớp em có thêm kỹ năng để chuẩn bị đi thực tập tốt nghiệp”.

Bạn Nguyễn Ngọc Minh Thuận – Học sinh lớp MC22 chia sẻ “Em xin thay mặt các bạn chân thành cảm ơn Khoa Truyền thông đã tổ chức buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm viết CV; đồng thời kết nối chúng em với chị Trần Thị Hương Ly để chúng em có được nơi thực tập đúng với nguyện vọng của từng bạn trong lớp.

Buổi tư vấn, hướng dẫn đã cho em thêm kiến thức – kinh nghiệm và sắp tới đây sẽ được trải nghiệm nó tại đơn vị thực tập. Em gửi lời cảm ơn Chị Hương Ly đã nhiệt tình, tậm tâm và thân thiện với lớp nói chung và bản thân em nói riêng, dù là ngày lễ vẫn dành thời gian của mình cho chúng em.

Với sự kì vọng của Khoa Truyền thông cũng như từ phía nhà trường, chúng em – những học sinh ngành CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG của IMC khoá 2022-2024 sẽ nổ lực, cố gắng hết mình không làm phụ lòng Thầy Cô trong 02 tháng đi thực tập tốt nghiệp”

Được biết, đây là hoạt động trong kế hoạch triển khai thực tập tốt nghiệp của Khoa Truyền thông, học sinh ngành Công nghệ truyền thông sẽ đi thực tập tại các cơ quan, doanh nghiệp từ ngày 13/5/2024 – 13/7/2024.

                                                                            Nguyễn Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *