“Trung thu yêu thương” cùng các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cần Giờ

Nhằm mục đích chia sẻ phần nào khó khăn, vất vả của các em thiếu nhi tại xã đảo Thạnh An, mang đến cho các em thiếu nhi một cái Tết trung thu thật sự ấm áp, ý nghĩa, những món quà là những tâm tư, tình cảm mà quý  Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố và Huyện Đoàn Cần Giờ gửi gắm, hi vọng các em sẽ có một Tết trung thu thật sự vui vẻ và hạnh phúc.

Chương trình đã trao tặng bảng biểu trưng công trình “Nâng cấp khu huấn luyện bơi và tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn” cho Đồn biên phòng Thạnh An; 20 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; 05 suất học bổng cho học sinh vượt khó, học giỏi; Trao tặng tủ sách Bác Hồ (200 tựa sách) cho thiếu nhi xã đảo Thạnh An; 100 phần quà Trung thu cho học sinh vượt khó, học giỏi và Tổ chức phiên tòa giả định, tuyên truyền phòng chống bạo lực trẻ em tại THCS – THPT xã Thạnh An, huyện Cần Giờ, TP.HCM.

Cuối cùng, hành trình “Trung thu yêu thương” năm 2022 tại xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ với Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố và Huyện Đoàn Cần Giờ cùng với Chi đoàn Trường Trung cấp Thông tin – Truyền thông TP. HCM đã được khép lại trong không khí vui vẻ và tràn ngập tiếng cười của các em thiếu nhi. Đó cũng chính là niềm vui, niềm hạnh phúc của quý Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố và Huyện Đoàn Cần Giờ cùng Chi đoàn Trường Trung cấp Thông tin – Truyền thông TP. HCM đã mang đến cho các em thiếu nhi một cái Tết Trung thu đầy ý nghĩa và thật hạnh phúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *