Trường Trung cấp Thông tin – Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Họp mặt Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 18/11/2023, Trường Trung cấp Thông tin – Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Tham dự buổi lễ có Ban giám hiệu nhà trường, đại diện lãnh đạo các Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh tham dự buổi lễ.

Tại lễ kỷ niệm, thầy Đinh Quang Nam – Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng phụ trách trường đã phát biểu ôn lại kỷ niệm, ôn lại truyền thống của ngày Nhà giáo nhằm tri ân các thế hệ thầy cô đi trước.

(Thầy Đinh Quang Nam – Phó hiệu trưởng trường Trường Trung cấp Thông tin – Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh (Ảnh: bên phải )

Đồng thời, đề nghị trong những năm học tiếp theo toàn thể thầy cô và học sinh tiếp tục khắc phục khó khăn, tập trung trí tuệ để chung tay xây dựng trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sẽ là dịp đặc biệt để các em học sinh thể hiện tình cảm, sự tri ân với các thầy, cô giáo, những người lái đò thầm lặng, đang ngày đêm ươm mầm xanh cho đất nước.

Trong không khí sôi nổi tại buổi lễ, các em học sinh và các giáo viên của nhà trường đã trình diễn các tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi động, lời tri ân gửi gắm lòng kính yêu dâng đến các thầy, cô giáo.

Tiết mục đàn hát vui tươi của thầy Nguyễn Thế Đức – Trưởng Khoa ngoại ngữ với liên khúc “Nhánh lan rừng – Hát về anh” của nhạc sĩ Thế Hiển

(Tiết mục đàn hát của thầy Nguyễn Thế Đức – Trưởng Khoa ngoại ngữ)

Tiết mục nhẹ nhàng, sâu lắng của thầy Nguyễn Ngọc Thanh – Phụ trách khoa Công nghệ Thông tin qua ca khúc “Phượng hồng” của nhạc sĩ Vũ Hoàng, thơ Đỗ Trung Quân.

(Tiết mục đơn ca của thầy Nguyễn Ngọc Thanh – Khoa công nghệ thông tin)

(Tiết mục múa “Bài ca tôm cá” của các em học sinh trường Trung cấp Thông tin – Truyền thông TP.HCM) (Tiểu phẩm “Bạo lực học đường” của các em học sinh trường Trung cấp Thông tin – Truyền thông TP.HCM)

Cùng các tiết mục hát, nhảy múa tươi trẻ, sôi động các em học sinh trường Trung cấp Thông tin – Truyền thông TP.HCM 

Nhà trường cũng trao tặng hoa và quà lưu niệm cho các Thầy cô đã, đang công tác tại trường nhân ngày Nhà giáo Việt nam 20/11. Đồng thời tổ chức các trò chơi cho các em học sinh vui chơi, giao lưu với nhau và chụp hình kỷ niệm.

Qua đó, nhà trường cũng nhắn gửi đến các em học sinh chăm lo học tập, các Thầy, cô giáo cùng phấn đấu cho sự nghiệp giáo dục, nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài, làm theo lời Bác Hồ dạy.

— Huỳnh Diễm —

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *