Sôi nổi Hội thao giao lưu Khối thi đua 4 tại IMC

Ngày 24/5/2024, tại Trường Trung cấp Thông tin – Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh (IMC) đã diễn ra Hội thao giao lưu Khối thi đua 4 (Cụm trường học) với chủ đề “Đoàn kết – Phát triển”, năm học 2023-2024.

Lãnh đạo các Trường trong Khối thi đua 4 tham dự Hội thao năm học 2023-2024

Tham gia Hội thao năm nay của 90 vận động viên là cán bộ, viên chức và người lao động đến từ 07 đơn vị trường học trong Khối thi đua 4 gồm: Trường Trung cấp Thông tin – Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh, Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Nghiệp vụ Tôn Đức Thắng, Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương, Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist, Trường Trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp, Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo và Trường Trung cấp Đông Sài Gòn.

Phát biểu khai mạc, ThS. Đinh Quang Nam – Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Trường Trung cấp Thông tin – Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh, Cụm trưởng Khối thi đua 4, Trưởng Ban tổ chức mong muốn các vận động viên của 07 Trường trong Khối sẽ tham gia hết mình các nội dung trong Hội thao với tinh thần kết nối, cạnh tranh lành mạnh, đoàn kết và trung thực.

ThS. Đinh Quang Nam – Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Trường Trung cấp Thông tin – Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh, Trưởng Ban tổ chức phát biểu tại Hội thao

Với chủ đề “Đoàn kết – Phát triển”, các vận động viên đã tham gia nhiệt tình các hoạt động trong hội thao. Chia sẻ về công tác tổ chức năm nay, anh Lê Huỳnh Quân – giáo viên Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương cho biết: “Hôm nay tôi thấy Ban tổ chức chuẩn bị rất chu đáo, không gian rộng rãi, mọi người rất hào hứng tham gia các trò chơi rất vui vẻ”. Anh Nguyễn Thành Ý – giáo viên Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo phấn khởi: “Các trò chơi năm nay thể hiện tính đoàn kết, năng động hơn những năm trước, tôi rất vui khi được tham gia hội thao năm nay. Tôi nghĩ, hội thao cũng mang đến cho các trường sự gắn kết để cùng nhau học tập, thi đua”.

 

CBGVNV các Trường trong Khối thi đua 4 tham gia nhiệt tình các hoạt động tại Hội thao

Chị Lê Thị Hoà – giáo viên Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Nghiệp vụ Tôn Đức Thắng nhận xét: “Công tác tổ chức hôm nay rất chu đáo, tôi rất là vui. Sau một năm học làm việc liên tục thì hội thao đã giúp cho chúng tôi có được một khoảng thời gian thư giãn, giải trí và kết nối với các đồng nghiệp”. Anh Nguyễn Văn Sơn – giáo viên Trường Trung cấp Đông Sài Gòn cũng hào hứng chia sẻ thêm: “Do đây là chương trình giao lưu, nên trường của chúng tôi cũng đã có sự chuẩn bị trước theo kế hoạch. Với buổi giao lưu hôm nay, đơn vị chúng tôi có rất nhiều thầy cô trẻ, đến giao lưu với tinh thần là đoàn kết, chúng tôi cảm thấy rất vui. Xin cảm ơn Ban Tổ chức, cảm ơn đội chủ nhà – IMC”.

Hội thao là hoạt động thường niên, là sân chơi nhằm mục đích tăng cường giao lưu và học tập kinh nghiệm, thắt chặt thêm mối quan hệ đoàn kết, hỗ trợ nhau trong công tác đào tạo, tuyển sinh cũng như là các công tác khác của Khối thi đua 4.

Trước đó, các đơn vị trong Khối đã tham gia sinh hoạt chuyên đề “Tuyên truyền và lan toả thông tin tích cực, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái và thù địch trên Internet và mạng xã hội trong nhà trường” diễn ra tại IMC.

Một số hình ảnh khác tại Hội thao giao lưu Khối thi đua 4

 

Tin: Huỳnh Diễm

Ảnh: IMC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *