Trường IMC khai giảng các khóa “Đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn và phát triển nguồn nhân lực CNTT – TT TP.HCM năm 2024”

IMC khai giảng các khóa “Đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn và phát triển nguồn nhân lực Công nghệ thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh năm 2024”.

Sáng ngày 15/10/2024 tại Học viện Cán bộ Thành phố cơ sở 2 (số 146 Võ Thị Sáu, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TPHCM), Trường Trung cấp Thông tin – Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh (IMC) đã tổ chức khai giảng các khóa “Đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn và phát triển nguồn nhân lực Công nghệ thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí minh năm 2024”.

Khóa “Bồi dưỡng kỹ năng viết, biên tập tin bài, tạo hình ảnh động ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI” là một trong những chuyên đề thu hút nhiều CBCC, VC Thành phố đăng ký tham gia

Năm nay, các khoá đào tạo cung cấp cho cán bộ công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại các sở ban ngành trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nội dung về Kiến thức và kỹ năng an toàn thông tin cho người dùng trên môi trường số; Kỹ năng đảm bảo an toàn thông tin chuyên sâu trên môi trường số; Đào tạo bồi dưỡng kiến thức cơ bản về Chuyển đổi số; Bồi dưỡng kỹ năng số theo Khung kỹ năng số cơ bản cho người dân Việt Nam; Bồi dưỡng nâng cao nhận thức về chuyển đổi số cấp phường – xã – thị trấn; Truyền thông giao tiếp trong lĩnh vực hành chính công; Bồi dưỡng kỹ năng viết, biên tập tin bài, tạo hình ảnh động ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI; Chiến lược sử dụng mạng xã hội trong truyền thông chính sách,… Qua đó giúp các học viên nâng cao kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn trong thời kỳ chuyển đổi số.

Ngoài hình thức đào tạo trực tiếp, một số khóa học được đào tạo trực tuyến để đáp ứng nhu cầu cho CBCC,VC ở xa

Báo cáo viên của các khóa đào tạo là các giảng viên, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tiễn tại các đơn vị có uy tín trong lĩnh vực công nghệ thông tin – truyền thông trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Được biết, năm nay có 19 khóa đào tạo với 50 lớp, thu hút gần 2.000 học viên đăng ký tham gia. Các lớp học sẽ diễn ra từ ngày 15/10 – 26/12/2024 tại 08 địa điểm gồm: Quận 3, Quận 6, Quận 10, Quận 11, Quận Bình Tân, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè và Thành phố Thủ Đức.

• Một số hình ảnh Khai giảng các khóa đào tạo được tổ chức

Tin: Huỳnh Diễm

Ảnh: IMC