Chi đoàn IMC được tuyên dương tại Hội nghị tập huấn cán bộ Đoàn Trường học năm học 2023 – 2024

Vừa qua, Chi đoàn Trường Trung cấp Thông tin – Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh (IMC) đã được Ban Thường vụ Đoàn khối Dân – Chính – Đảng tuyên dương và trao bằng khen cho 01 tập thể, 01 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2022 – 2023. Đây là hoạt động nằm trong Hội nghị tập huấn cán bộ Đoàn Trường học năm học 2023 – 2024 và hành trình “Theo bước chân những người anh hùng” diễn ra tại huyện Củ Chi, TPHCM.

Hai đại diện của Chi đoàn IMC nhận giấy khen tại Hội nghị (đầu tiên từ trái qua)

Hội nghị tập huấn cán bộ Đoàn Trường học năm học 2023 – 2024 với chuyên đề “Kỹ năng tổ chức và sinh hoạt tập thể” do đồng chí Phạm Ngọc Quyên – Phó Trưởng khoa Kỹ năng trường Đoàn Lý Tự Trọng báo cáo. Tại đây, Đoàn Khối đã tuyên dương các tập thể, cá nhân được nhận bằng khen Trung ương Đoàn, Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh và Giấy khen Đoàn Khối vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022 – 2023.

Các thành viên của IMC tham gia nhiệt tình các hoạt động tại Hội nghị chuyên đề “Kỹ năng tổ chức và sinh hoạt tập thể”

Chi đoàn IMC cùng các Chi đoàn khác tham gia dâng hoa và dâng hương tại Đền Bến Dược, Củ Chi

Nhân dịp này, Chi đoàn IMC đã tham gia hành trình “Theo bước chân những người anh hùng” cùng với hơn 50 cán bộ Đoàn Trường học của Đoàn khối Dân – Chính – Đảng. Đoàn đã đến thăm hỏi, chúc sức khoẻ và trao quà tặng Mẹ Việt Nam anh hùng Đặng Thị Thu (ngụ tại ấp Bầu Cạp, xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi). Dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tại Đền Bến Dược; nghe thuyết minh, xem phim tài liệu, tham quan Khu tái hiện Vùng Giải Phóng Củ Chi và khu địa đạo.

Đoàn thăm hỏi và chụp hình kỷ niệm với mẹ Việt Nam anh hùng Đặng Thị Thu

Được biết, đây là hoạt động Chi đoàn IMC tham gia cùng với 05 chi đoàn Trường học của Đoàn khối Dân – Chính – Đảng chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024), 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024) và 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024).

Một số hình ảnh khác tại hoạt động hành trình “Theo bước chân những người anh hùng” và Hội nghị tập huấn cán bộ Đoàn năm học 2023 – 2024

Tin: Huỳnh Diễm

Ảnh: Chi đoàn IMC, Đoàn khối Dân – Chính – Đảng