Sở TT&TT TPHCM: Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Thông tin và Truyền thông

(HMC) – Sáng nay (2/11), Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TPHCM tổ chức Lễ trao quyết định cán bộ cho bà Võ Thị Thu Sương, Phó Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính. Thành ủy viên, Giám đốc Sở TT&TT Lâm Đình Thắng chủ trì buổi lễ.

Cùng dự lễ trao Quyết định có Phó Giám đốc Sở TT&TT Lê Quốc Cường và lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở.

Ban Giám đốc Sở TT&TT trao Quyết định cho bà Võ Thị Thu Sương

Theo đó, ngày 01/11/2022, Sở TT&TT TPHCM ban hành Quyết định số 333/QĐ-STTTT về việc bổ nhiệm bà Võ Thị Thu Sương, Phó Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính, Sở TT&TT kiêm nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Trường Trung cấp Thông tin và Truyền thông thuộc Sở TT&TT.

Thời gian kiêm nhiệm từ ngày 01/11/2022 đến ngày 30/4/2023.

Ban Giám đốc Sở TT& TT cùng lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở chúc mừng bà Võ Thị Thu Sương

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Sở TT&TT Lâm Đình Thắng đánh giá bà Võ Thị Thu Sương có phẩm chất đạo đức và bản lĩnh chính trị vững vàng; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở từng vị trí công tác được giao.

Bày tỏ tin tưởng bà Võ Thị Thu Sương trong nhiệm vụ kiêm nhiệm mới sẽ nhanh chóng tiếp cận công việc mới, sớm khắc phục những khó khăn và áp lực, Giám đốc Sở TT&TT Lâm Đình Thắng cho rằng với kinh nghiệm vốn có, bà Võ Thị Thu Sương sẽ tiếp tục có những đóng góp tích cực vào hoạt động chung của đơn vị. Đồng thời, Giám đốc Sở chúc bà Võ Thị Thu Sương hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công trong thời gian tới.

Nguồn: Vân Anh (HMC)