Thông báo về nhập học khóa “Đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn và phát triển nguồn nhân lục Công nghệ thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh năm 2024

THÔNG BÁO

Về việc nhập học các khóa Đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn và phát triển nguồn nhân lực Công nghệ thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh năm 2024

Căn cứ Kế hoạch số 2914/KH-UBND ngày 18 tháng 8 năm 2022 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn và phát triển nguồn nhân lực Công nghệ thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2022 – 2025;

Căn cứ Kế hoạch số 2022/KH-STTTT ngày 24 tháng 5 năm 2024 của Sở Thông tin và Truyền thông về Đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn và phát triển nguồn nhân lực Công nghệ thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh năm 2024  – 2025.

Căn cứ Quyết định số 328/QĐ-STTTT ngày 27 tháng 9 năm 2024 của Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh về Phê duyệt dự toán chi tiết và kế hoạch lựa chọn nhà thầu thực hiện công việc “Đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn và phát triển nguồn nhân lực Công nghệ thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023” thuộc hạng mục “Đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn và phát triển nguồn nhân lực Công nghệ thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh năm giai đoạn 2022-2025”;

Căn cứ danh sách đăng ký của các cơ quan đơn vị, Trường Trung cấp Thông tin – Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh xin thông báo kế hoạch tổ chức các khóa “Đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn và phát triển nguồn nhân lực Công nghệ thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh năm 2024”, cụ thể như sau:

I. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:

1. Thời gian: Thời gian tổ chức từng khóa học theo phụ lục đính kèm;
    2. Địa điểm: Các khóa học năm 2024 được tổ chức phần lớn tại Quận 3, ngoài ra còn một số lớp tại Bình Chánh; Nhà Bè và Quận 12 (Chi tiết theo Phụ lục đính kèm).

Tất cả khóa học đều được tổ chức giảng dạy trực tiếp tại các địa điểm.

Stt Khu vực Địa điểm
1 Quận 3 Học viện Cán bộ thành phố – Cơ sở 2; Số 146 Võ Thị Sáu, Quận 3.
2 Huyện Bình Chánh Cao đẳng Kiến trúc – Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh – Cơ sở 2, Khu chức năng số 11, Đô thị mới Nam Thành phố Hồ Chí Minh (Đại lộ Nguyễn Văn Linh), xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh.
3 Huyện Nhà Bè Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Nhà Bè.

II. DANH SÁCH HỌC VIÊN THAM GIA KHÓA HỌC

Học viên các đơn vị đã đăng ký khóa học, đăng nhập vào Website https://imc.edu.vn/dao-tao/hang-muc-du-an/ để theo dõi lịch phân lớp và thời gian tham gia khóa học.

III. KINH PHÍ

1. Đối với cán bộ, công chức và lực lượng vũ trang: Kinh phí được đảm bảo từ nguồn ngân sách nhà nước (học viên và đơn vị cử đi học không phải đóng phí).
  2. Đối với viên chức, người lao động, nhân sự tại các đơn vị hành chính sự nghiệp, các doanh nghiệp: Kinh phí được đảm bảo từ nguồn tài chính của đơn vị cử đi học.

IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

Căn cứ lịch học chi tiết (theo Phụ lục đính kèm), các cơ quan, đơn vị có thể tiếp tục cử nhân sự (số lượng không hạn chế) tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng thuộc chương trình này.

Trường hợp nhân sự đã đăng ký theo danh sách đính kèm nhưng không tham gia, đề nghị các đơn vị gửi Công văn phản hồi về lý do nhân sự không tham gia cho Phòng Kế hoạch – Tài chính của Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh.

Để bổ sung thêm nhân sự tham gia các khóa học, đơn vị hãy điền theo mẫu đính kèm và gửi về Trường Trung cấp Thông tin – Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh theo hai phương thức sau: Văn bản giấy, có đóng dấu gửi về địa chỉ: Trường Trung cấp Thông tin – Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh, lô 24, công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời gửi file đăng ký (dạng Excel) theo địa chỉ e-mail: thiennv@imc.edu.vn hoặc Zalo 0903.670.848.

Thông tin chi tiết xin vui lòng đăng nhập vào địa chỉ Website https://imc.edu.vn/dao-tao/hang-muc-du-an/  hoặc liên hệ với Ông Nguyễn Văn Thiên – Phòng Đào tạo – Công tác học sinh; Số điện thoại/Zalo: 0903 670 848.

Đính kèm Thông báo

1> Công văn về tham dự khóa học.

2> Phụ lục Danh sách khóa học và mức học phí

3> Danh sách các đơn vị đã đăng ký khóa học