Trường Trung cấp Thông tin Truyền thông TP. Hồ Chí Minh khai giảng đợt 1 năm học 2022 – 2023

Ngày 12/09/2022, Trường Trung cấp Thông tin Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh trang trọng tổ chức lễ Khai giảng các lớp Trung cấp chính quy đợt 1 năm học 2022 – 2023, tại trụ sở chính của trường: Lô 24 – Khu Công viên Phần mềm Quang Trung – Quận 12.

Sau lễ khai giảng chào đón “Tân học sinh” khóa học 2022 – 2024, Thầy Trần Công Bình – Trưởng phòng Đào tạo nhà trường đã tận tình hướng dẫn Quy chế học tập của nhà trường; mục tiêu, nội dung chương trình đào tạo, vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp; cũng như giải đáp những thắc mắc của học sinh trong quá trình học tập tại trường.

Năm 2022, Trường Trung cấp Thông tin Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh có 300 chỉ tiêu cho các ngành đào tạo của trường. Mục tiêu đào tạo của nhà trường: đào tạo sát với nhu cầu thực tế xã hội đang cần, đào tạo kết hợp 3 bên: Nhà trường – doanh nghiệp – học sinh. Sau khi hoàn thành xong chương trình học, học sinh có thể học liên thông trực tiếp lên cao đẳng, đại học trên phạm vi cả nước.

Hiện tại, trường vẫn tiếp tục nhận hồ sơ nhập học các lớp Trung cấp chính quy đợt 2 cho đến hết ngày 30/11/2022.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ Khai giảng chào đón “Tân học sinh” năm học 2022 – 2023 tại Trường Trung cấp Thông tin Truyền thông TP. Hồ Chí Minh ngày 12/09/2022.

Thầy Trần Công Bình – Trưởng phòng Đào tạo sinh hoạt đầu khóa với các
bạn “Tân học sinh” trong ngày khai giảng.

Phòng Đào tạo – Công tác học sinh đang hướng dẫn, giải đáp thắc mắc cho học sinh.

Thầy Cô và các em “Tân học sinh” chụp hình lưu niệm.