Đại hội Chi bộ Trường Trung cấp Thông tin và Truyền thông lần II, Nhiệm kỳ 2022 – 2025

Chiều ngày 17/09/2022, Chi bộ Trường Trung cấp Thông tin và Truyền thông đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần II, Nhiệm kỳ 2022 – 2025. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Võ Thị Trung Trinh – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.Hồ Chí Minh; Bí thư, Phó Bí thư đại diện các chi bộ trực thuộc đảng bộ Sở; toàn thể đảng viên Chi bộ nhà trường và quần chúng ưu tú đã về dự tham dự Đại hội chi bộ đông đủ.

Đại hội diễn ra trang trọng, đúng trình tự, quy định điều lệ Đảng, hướng dẫn của Đảng ủy cấp trên, Với tinh thần dân chủ, ý thức trách nhiệm cao, tại Đại hội có nhiều đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến vào Báo cáo chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cụ thể cho nhiệm kỳ 2022 – 2025. Nội dung thảo luận tập trung trên tinh thần đổi mới theo hướng thiết thực, hiệu quả phát huy dân chủ đi đôi với giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương của Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ; tập trung mọi nguồn lực, phát huy trí tuệ, trách nhiệm của toàn thể cán bộ, đảng viên, giáo viên, người lao động nhà trường để thực hiện thành công Nghị quyết Chi bộ nhà trường nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đại hội đang tiến hành bầu Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Hình ảnh bỏ phiếu bầu Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025

Kết quả đồng chí Đinh Quang Nam tái trúng cử Bí thư Chi bộ nhà trường với số phiếu 07/07, đạt 100%.

Hình ảnh Đ/c: Võ Thị Trung Trinh thay mặt Đảng ủy Sở tặng hoa chúc mừng Đ/c:Đinh Quang Nam – Bí thư Chi bộ nhà trường vừa trúng cử nhiệm kỳ 2022 – 2025

Phát biểu và chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Võ Thị Trung Trinh – thay mặt Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông lưu ý Chi bộ nhà trường trong nhiệm kỳ 2022 – 2025, cần phải phối hợp chặt chẽ với chính quyền, các tổ chức đoàn thể nhà trường khắc phục những hạn chế, khó khăn như đã nêu trong Báo có chính trị của Đại hội, tập trung, định hướng xây dựng, phát triển trường như đã đề ra trong Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Bên cạnh đó, Chi bộ nhà trường trong thời gian tới cũng cần phải phối hợp chặt chẽ hơn với các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở để thực hiện thành công Nghị quyết Đảng bộ Sở Nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Kết thúc, Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường Trung cấp Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2022 – 2025, với 100%  đảng viên tham dự Đại hội nhất trí thông qua.