Sinh Hoạt Chuyên Đề Công Nghệ Số Tại Sở Thông Tin và Truyền Thông TP.Hồ Chí Minh

Ngày 01/03/2024, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM phối hợp với Trường Trung cấp Thông tin và Truyền thông TP.HCM tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề định kỳ về công nghệ số.

Buổi sinh hoạt được vinh dự đón sự tham gia của Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM – Nguyễn Minh Thành, cùng với ông Đinh Quang Nam – Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trường Trung cấp Thông tin – Truyền thông TP.HCM và Giáo sư, Tiến sĩ Lê Hoài Bắc từ Đại học Khoa học Tự nhiên.

Phó Giám đốc Nguyễn Minh Thành nhấn mạnh vai trò tiên phong của Trường Trung cấp Thông tin – Truyền thông TP.HCM trong việc phối hợp tổ chức chương trình sinh hoạt chuyên đề về Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) và Ứng Dụng. Sự kiện không chỉ là cơ hội nâng cao hiểu biết về AI mà còn là bước quan trọng trong việc định hình tương lai công nghệ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, ông Nguyễn Minh Thành Phát biểu trước buổi sinh hoạt chuyên đề Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) và Úng dụng.

Buổi giới thiệu của Giáo sư, Tiến sĩ Lê Hoài Bắc mang đến cái nhìn tổng quan về Trí Tuệ Nhân Tạo, từ nguồn gốc đến ứng dụng thực tế. Các ứng dụng cụ thể như trong giáo dục và quản lý thời gian đã được minh họa, thể hiện cách AI có thể cải thiện đời sống cá nhân và xã hội.

Giáo sư, Tiến sĩ Lê Hoài Bắc giới thiệu trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học

Buổi sinh hoạt chuyên đề không chỉ là cơ hội học hỏi mà còn là dịp tương tác trực tiếp với chuyên gia, đồng thời khám phá cách mà Trí Tuệ Nhân Tạo đang thúc đẩy sự thay đổi trong cuộc sống hàng ngày và tương lai công nghệ của thành phố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *