Sở TT-TT tỉnh Bình Định và TPHCM trao đổi kinh nghiệm về quản lý báo chí

(HMC) – Chiều 17/1, tại Trung tâm Báo chí TPHCM, đoàn công tác Sở Thông tin và Truyền thông (TT-TT) tỉnh Bình Định do Phó Giám đốc Phạm Ngọc Thái làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc, trao đổi kinh nghiệm với Sở TT-TT TPHCM về công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực báo chí.

Tiếp đoàn có Phó Giám đốc Sở TT-TT TPHCM Nguyễn Ngọc Hồi, Ban Giám đốc Trung tâm Báo chí, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng Sở TT-TT TP.

Toàn cảnh buổi làm việc
Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, hai bên cùng trao đổi các phương hướng, biện pháp nâng cao công tác quản lý nhà nước trong hoạt động báo chí; việc thanh tra, kiểm tra xử lý vi phạm trong hoạt động báo chí; xây dựng và triển khai thực hiện định mức, đơn giá trong hoạt động sản xuất chương trình phát thanh, truyền hình và báo in, báo điện tử;…

Cùng với đó, thảo luận các cách làm hiệu quả trong triển khai hợp tác truyền thông với các cơ quan báo chí. Đoàn cũng tìm hiểu, học tập kinh nghiệm về mô hình hoạt động của Trung tâm Báo chí TPHCM.

Phó Giám đốc Sở TT-TT tỉnh Bình Định Phạm Ngọc Thái phát biểu tại buổi làm việc
Phó Giám đốc Sở TT-TT tỉnh Bình Định Phạm Ngọc Thái phát biểu tại buổi làm việc

Phó Giám đốc Sở TT-TT Bình Định Phạm Ngọc Thái cho biết, từ những kinh nghiệm mà TPHCM chia sẻ, địa phương đã xác định được những vấn đề cần học hỏi và cải thiện. Những ý kiến trong buổi làm việc giúp Sở TT-TT tỉnh Bình Định đưa ra những phương hướng, biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý, truyền tải thông tin đến báo chí trên địa bàn một cách kịp thời.

Phó Giám đốc Sở TT-TT TPHCM Nguyễn Ngọc Hồi phát biểu tại buổi làm việc
Phó Giám đốc Sở TT-TT TPHCM Nguyễn Ngọc Hồi phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Giám đốc Sở TT-TT TPHCM Nguyễn Ngọc Hồi cho rằng, hai đơn vị có thể phối hợp với nhau trong công tác truyền thông báo chí, cụ thể là việc hợp tác truyền tải thông tin qua đầu mối Trung tâm Báo chí TPHCM.

Sở TT-TT tỉnh Bình Định và TPHCM trao đổi kinh nghiệm về quản lý báo chí - Ảnh 1
Hai đơn vị chụp ảnh, tặng quà lưu niệm
Hai đơn vị chụp ảnh, tặng quà lưu niệm

 

Huyền Mai

Nguồn: https://ttbc-hcm.gov.vn/so-tt-tt-tinh-binh-dinh-va-tphcm-trao-doi-kinh-nghiem-ve-quan-ly-bao-chi-35233.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *